X-Tension – คือ – ราคา – pantip – ขายที่ไหน – ดีไหม – รีวิว

x-tension-product

X-Tension – คือ – ราคา – pantip – ขายที่ไหน – ดีไหม – รีวิว
4.3 (86.25%) 16 votes

ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายที่พบได้บ่อยที่สุดคือ องคชาตไม่แข็งตัวและร่วมเพศได้ไม่นานเพราะหลั่งไว สาเหตุของอาการเหล่านี้เกิดจากหลายปัจจัยที่ไม่ใช่อายุเพียงอย่างเดียว ทั้งมลภาวะและสารเคมี ความเครียด ยา หรือคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ได้รับจากงานและการใช้ชีวิตประจำวัน ส่งผลให้การทำงานของระบบสืบพันธุ์และฮอร์โมนเพศผิดปกติ

อวัยวะเพศจึงไม่แข็งตัว เหนื่อยไว และหลั่งเร็ว วิธีทำให้องคชาตกลับมาแข็งไวและสามารถร่วมรักได้นานต้องสามารถลดผลกระทบจากปัจจัยภายนอกพร้อมฟื้นฟูระบบสืบพันธุ์และการไหลเวียนโลหิตเพื่อสมรรถภาพทางเพศที่สูงสุดตลอดไปX-tension จึงได้รับความนิยมอย่างมากเพราะเป็นอาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ทำมาจากธรรมชาติ ราคาดี และมีรีวิวจากหมอและผู้ใช้จริงทั้งใน pantip และทั่วโลกX-Tension คือวิธีเพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วยตัวเองที่บ้านที่ใครก็สามารถทำได้

X-Tension – รีวิว – พันทิป – pantip

การทำงานของ X-Tension ที่เห็นได้จากรีวิวในpantip และเวบไซต์มากมายนั้นทำให้องคชาตแข็งและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้โดย

 • X-Tension – รีวิว – พันทิป – pantip2เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกล้ามเนื้องคชาต
 • ฟื้นฟูการเชื่อมต่อของเส้นเลือดฝอยและการไหลเวียนโลหิตในระบบสืบพันธุ์
 • กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย (เทสโทสเตอโรน)

สิ่งที่ทำให้ชาวพันทิปประทับใจคือ องคชาตแข็งไวกว่าเดิมภายใน 1 อาทิตย์เท่านั้นเมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำยังสามารถมีเซ็กส์ได้นานขึ้น มีจุดสุดยอดที่เข้มข้นและนานถึง 5 -7 นาที เราจึงไปขอ X-Tensionรีวิวจากคุณหมอก็ได้คำตอบว่าอาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพตัวนี้มีส่วนประกอบของแอล – อาร์จินีน (L – Arginine)ที่บำรุงกล้ามเนื้อและการทำงานขององคชาต ทำความสะอาดหลอดเลือดและเส้นประสาทจากสารเคมี กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มโกรธ์ฮอร์โมน ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวเร็ว การไหลเวียนและกักเก็บเลือดดีขึ้น เพิ่มความรู้สึกเมื่อถึงจุดสุดยอด บำรุงระบบสืบพันธุ์ได้อย่างถาวร และห่างไกลจากต่อมลูกหมากอักเสบ เหมือนรีวิวที่ชาว pantip ได้บอกไว้

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: www.x-tension.th

X-Tension – คือ – ดีไหม – วิธีใช้

วิธีเพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วยตัวเองที่บ้านนั้นทำได้ง่ายๆ คือ รับประทาน X-Tensionครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้าและเย็น เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น ควรรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อการแขข็งตัวและสมรรถภาพทางเพศสูงสุดที่ยั่งยืนสินค้า

x-tension-product

วิธีใช้ง่ายและเห็นผลไวกว่าการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วยวิธีอื่น เช่น การนวดยา การใช้น้ำหนักถ่วงหรือกระบอกปั๊มองคชาติที่ทำให้กล้ามเนื้ออักเสบและทำลายเส้นเลือดฝอย เพราะส่วนประกอบของ X-tension คือสมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและบำรุงกำลังที่สกัดเข้มข้น เช่น ใบแปะก๊วย ไนอะซิน วิตามินบี 6 และวิตามินซี ที่จะช่วยล้างพิษที่สะสมในระบบสืบพันธุ์ บำรุงกล้ามเนื้อองคชาติ และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้คล่องตัว ผลการใช้ สินค้าดีไหม เราได้นำข้อมูลจริงมาให้คุณได้ตัดสินใจด้วยตัวเอง

X-Tension – หาซื้อได้ที่ไหน – ขายที่ไหน – ซื้อที่ไหน – original

X-Tension - หาซื้อได้ที่ไหน - ขายที่ไหน - ซื้อที่ไหน - originalอวัยวะเพศแข็งและเซ็กส์สุดเร้าใจที่ยาวนานมีได้ง่ายๆ ไม่ต้องทนอับอายไปเดินหาซื้อที่ไหน แค่คลิกซื้อที่ เว็บไซต์ทางการที่เดียวที่ขาย X-Tension original ของแท้รับประกัน ที่ไม่มีขายที่ไหน เช่น lazada เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เกรดสูงที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนอีก จัดส่งให้ตามออเดอร์ที่ได้รับจากเว็บทางการเท่านั้น เพื่อป้องกันและดูแลผู้ใช้ไม่ให้ถูกหลอกจากสินค้าลอกเลียนแบบ X-Tension.

ข้อดี:

 • แรงดึงดูดทางเพศและความมั่นใจที่เกินห้ามใจจากฮอร์โมนเพศชายที่เพิ่มขึ้น
 • องคชาตแข็งเร็ว ตอบสนองไวต่อสิ่งเร้าและความต้องการทางเพศ แข็งนาน ไม่อ่อนตัวเวลาถอดเปลี่ยนท่า
 • อึด ร่วมรักได้นาน ไม่เหนื่อย หลั่งช้า คุมหลั่งได้ ซ้ำรอบได้ทันที
 • จุดสุดยอดเข้มข้นและนานขึ้น 5 – 7 นาที ปริมาณอสุจิจุใจ
 • ประสบความสำเร็จในความรักและสังคม เป็นที่ยกย่องและชื่นชมในความเป็นชาย
 • วิธีใช้ง่าย เห็นผลเร็ว และยั่งยืน

ข้อเสีย:

 • องคชาตแข็งและปูดโปนด้วยเส้นเลือดอาจทำให้คู่รักเจ็บ
 • ทำให้คู่นอนเสร็จถี่เกินไป ทนไม่ไหว เหนื่อย
 • เห็นอวัยวะเพศที่แข็งตัวจนเตะตาแม้ในกางเกง

X-Tension – ราคา – ราคาเท่าไร – อาหารเสริม

ไม่ต้องจ่ายราคาแพงก็สามารถมีองคชาตแข็ง อึด และลีลารักที่เร้าใจได้ ที่เว็บ ขายX-Tension ราคาถูก เพราะผู้ผลิตขายเอง และมีโปรโมชั่นพิเศษ ทุนมาราคาเท่าไรก็ลดไปอีกครึ่งเหมือนให้ฟรี และไม่ว่าออเดอร์ของคุณราคาเท่าไร ก็ยินดีส่งให้ถึงประตูบ้าน ไว้ใจได้เพราะจ่ายเงินหลังได้รับผลิตภัณฑ์ ไม่เหมือน lazada หรือเวบทั่วไปที่ต้องจ่ายก่อน X-Tension เป็นอาหารเสริมคุณภาพสูงเพื่อองคชาตแข็งนาน แข็งไว เพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้อึด เร้าใจ มอบประสบการณ์รักที่ประทับใจไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม

แบ่งปัน

16 ความคิดเห็น

 1. อายุน้อยใช้ได้ไหมครับ? ผมอายุ 27 แต่ว่าทำงานแล้วเครียดมาก อยากมีเซ็กส์แต่ว่าไม่แข็ง พลาดครั้งเดียวโดนล้อทั้งออฟฟิศ ตอนนี้ชีวิตตกต่ำมากครับ

  • ทานได้ครับ ผมเรียนมหาลัยก็กินครับ เดี๋ยวนี้ใหญ่อย่างเดียวไม่พอ ต้องแข็งและอึด อ่านหนังสือสอบเครียดทั้งวัน ยังมีเซ็กส์ควบได้ 3 ชั่วโมง ไม่เหหนื่อยไม่อ่อนครับพี่

 2. ซื้อเพิ่มค่า ซื้อ X-Tension ให้แฟนใช้ ชอบมากค่ะเวลาผู้ชายอวัยวะเพศแข็งและมีเส้นเลือดแบบแมนๆ น่าจับน่าฟัด ยิ่งเห็นยิ่งมีอารมณ์ ยอมเปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ๆ เค้าก็ให้เราได้หลายชั่วโมง เสร็จหลายรอบ ตอนนี้ชีวิตรักดีมากค่ะ

 3. ของเพิ่งมาส่งครับ รอบนี้เจอโปรจัดไป 3 กล่องกินทั้งเดือนแค่ไม่กี่บาท ถูกกว่าไปผ่าตัดหรือหาหมอบำบัดเยอะครับผมลองมาหมดแล้ว เมื่อก่อนฮอร์โมรเพศน้อยมาก ปั่นเท่าไหร่ก็ไม่แข็ง แป๊บๆอ่อน ยิ่งเครียดยิ่งกังวล ตอนนี้แค่คิดก็แข็งออกมานอกเป้ากางเกงแล้วครับ

  • คุณปุ๊กซื้อที่ไหนครับมีโปรโมชั่น ผมเคยเห็นเพื่อนฝรั่งกินแล้วสาวติดตรึม แพงมั้ยครับ เห็นคนพูดถึงเยอะมาก

   • ไม่แพงเลยครับ ไปเชคโปรได้ที่ http://www.x-tension.th เลยฮะ พวกดาราหนังโป๊ฝรั่งที่ทำนานเท่าไหร่ก็ไม่หลั่ง ไม่อ่อน ก็กิน X-Tension ทั้งนั้นฮะ ไม่งั้นทำไม่ได้เป็นชั่วโมงๆหรอกครับ

 4. อายุ 50 กว่าแล้วสาวๆยังรุมแบบผมนี่ต้องอาหารเสริมตัวนี้ครับ ผมโดนเมียทิ้งไปหาเด็กใหหม่ตอนอายุ 40 เพราะจู๋ไม่แข็ง เค้าไม่สะใจ เลยน้อยใจซื้อตัวนี้มากิน อาทิตย์แรกเด็กมหาลัยไลน์ตรึมครับ ลีลาเราดีกว่าเพราะประสบการณ์ ยิ่งองคชาตแข็ง ทำเค้าได้นาน เด็กหนุ่มแค่ไหนก็สู้ไม่ได้ครับ

 5. ใช้ดีไหมคะ? อยากซื้อให้แฟนใช้ค่ะ รักแฟนมากแต่มีความต้องการทางเพศสูง เวลามีเซ็กส์ทีอยากได้แบบแข็งนานๆแล้วก็เสร็จบ่อยๆ แต่แฟนเราแข็งช้า ต้องเล้าโลมนานกว่าจะขึ้น พอถอดเปลี่ยนท่าก็อ่อน ต้องทำท่าเดียวจนกว่าจะเสร็จ เบื่อมากจนอยากเลิก

  • ผมก็เคยเป็นแบบแฟนคุณครับ ดีทุกอย่างแต่ไม่สามารถทำให้เค้าเสร็จได้ น่าอายมาก สงสารเค้าด้วย จนมาใช้ X-Tension อาทิตย์เดียว ตอนนี้มีเซ็กส์ทีเธอต้องร้องขอให้ผมเสร็จ เพราะเธอทนไม่ไหว มันแข็งและมีเส้นเลือดเส้นเอ็นปูดเต็มไปหมด เค้าบอกว่าเสร็จบ่อยและเสียวซ่านเกินไปครับ

 6. ขอเตือนคนที่จะซื้อใช้ครับ เวลามีอารมณ์ทางเพศเมื่อไหร่มันจะแข็งออกมาแบบเตะตานะครับ ขนาดผมใส่กางเกงยีนส์ก็ยังตุงมาก เดินไปไหนมีแต่คนมอง เป้าตุงล่อสายตามากครับ ถ้าใครไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่ากำลังแข็งอย่าใช้ครับ

 7. ชีวิตดีขึ้นเยอะเลยครับตั้งแต่กิน X-Tension โดนล้อมาทั้งชีวิตว่าอ่อน ผู้หญิงนินทาเพราะหลั่งไว ไม่มีความมั่นใจ ไม่กล้าเข้าสังคม สั่งมากินได้อาทิตย์เดียว ตอนนี้มีออร่าความเป็นชาย มั่นใจบนเตียง มีประสบการณ์เซ็กส์ใหม่ๆ สังคมเปิดกว้าง เป็นที่ยอมรับในหมู่เพื่อน

 8. มีผลข้างเคียงมั้ยครับ? ก่อนหน้านี้เคยสั่งยี่ห้ออื่นจากอะเมซอนมากิน แต่ว่าใจสั่น พอหยุดกินก็อ่อนเหมือนเดิมครับ

  • หมอแนะนำให้ผมทาน X-Tension 2 เดือนแล้วหยุดทาน ก็ยังแข็งไวและอึดเหมือนเดิมครับ มันบำรุงด้วยสมุนไพรธรรมชาติ 100% เลยยั่งยืนฮะ ที่คุณใจสั่นเพราะยาที่คุณกินมันกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตด้วยสารเคมีแค่ชั่วคราว มันแรงแต่พอหยุดกินก็เหี่ยวเหมือนเดิมครับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here