Light Makeup – ขายที่ไหน – ดีไหม – ราคา – รีวิว – คือ – pantip – ครีมขี้เกียจ

light-makeup

Light Makeup – ขายที่ไหน – ดีไหม – ราคา – รีวิว – คือ – pantip – ครีมขี้เกียจ
4.1 (81.33%) 15 votes

สูตรดูแลและเตรียมผิวสำหรับผู้ชายที่มาแรงและมีรีวิวว่าใช้ดี เรียบง่าย ดูเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์หน้าใสโดยไม่ยุ่งยาก นั่นก็คือ ครีมขี้เกียจ Light Makeup ฮิตทั้งใน pantip และเกาหลี สำหรับใครที่อยากผิวดี หน้าใสเหมือนโอปป้า แต่ไม่อยากแต่งหน้าวอกเพราะไม่แมน ครีมตัวนี้คือสิ่งที่คุณต้องมี ผสานมอยซ์เจอไรเซอร์ ครีมกันแดด ไพรเมอร์ และ BB ครีมเข้าด้วยกัน Light Makeup ตัวเดียวสามารถมอบอาหารเสริมบำรุงผิวชุ่มชื่น คุมความมันตลอดวัน พร้อมปรับผิวขาวขึ้น

กระจ่างใส สไตล์ผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ต้องเสียเวลามาส์คหน้า ลงรองพื้นให้เสียเวลาและเสียความแมน หรือจ่ายราคาแพงเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์หลายตัว ครีมขี้เกียจตัวเดียวจะปรับผิวของคุณโดดเด่น เป็นประกายออร่า พร้อมบำรุงหน้าใสในระยะยาว

Light Makeup – pantip – รีวิว – พันทิป

ครีมที่ผสานการบำรุงและปรับผิวเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ Light Makeup รีวิวนั้นสรุปได้ว่า เห็นผลไว ใช้ง่าย ได้ผลจริง เพราะมอบผิวขาวกระจ่างทันใจด้วยบีบีครีมผู้ชายจากเกาหลี พร้อมมีมอยซ์เจอร์ไรซ์บำรุงผิว ไม่ต้องใช้ครีมบำรุงเป็นกระบุงเหมือนใน pantip ก็หล่อออร่าได้ภายในไม่ถึงนาที

Light Makeup - pantip - รีวิว – พันทิป1

เบลอผิวเนียนแบบแมนๆ : ด้วยไพรเมอร์และบีบีครีมสำหรับผู้ชายจากประเทศเกาหลี ที่จะปรับสีรองพื้นให้เข้ากับสีผิวทุกโทน ไม่หนักหนาหน้า ปราศจากน้ำมัน เบลอรูขุมขน กลบรอยคล้ำใต้ตา ปรับสีผิวให้ขาวขึ้น มีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ

ผิวฉ่ำ บำรุงตลอดวัน : มอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ซึมลึกเพื่อมอบความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิวฉ่ำตลอดวันโดยปราศจากความมัน บำรุงเซลล์ผิวหนังให้อุ้มน้ำได้นานเพื่อผิวสุขภาพดี แม้ต้องตากแดดหรือเจอมลภาวะทั้งวันผิวก็ยังชุ่มฉ่ำน้ำ หน้าใส ไม่หมองคล้ำ

ไม่อุดตันรูขุมขน : ไม่ต้องล้างหน้าเหมือนเครื่องสำอาง แต่ใช้น้ำธรรมดาหรือโฟมล้างหน้าก็ทำความสะอาดได้หมดจด ปราศจากน้ำมันหรือแป้งที่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เป็นสิว แม้ผิวบอบบางก็ใช้ได้

นอกจากรีวิวว่าสามารถมอบความหล่อแบบทันใจสไตล์ผู้ชายรุ่นใหม่ที่ดูแลตัวเองอย่างดีแล้ว ครีมขี้เกียจ Light Makeup สำหรับผู้ชายยังถูกใจหลายคนในพันทิปที่มีปัญหาหน้าไม่บลิงค์เพราะ เล่นเกมส์ยันดึก อ่านหนังสือหนักจนนอนน้อย ต้องตื่นไปทำงานหรือเรียนแต่เช้า หลังเตะบอลออกกำลังกาย หรือแม้กระทั่งสายปาร์ตี้ที่ดื่มหนัก ก็ยังสามารถออกจากบ้านได้อย่างหน้าใสออร่า ผิวฉ่ำน้ำ ดูมีราคา ภายในเวลาไม่กี่วินาที ด้วย Light Makeup ตัวเดียวจบ ไม่ต้องใช้ครีมราคาแพงมากมายเหมือนใน pantip

เป็นทางการบนเว็บไซต์: www.light-makeup.info

Light Makeup – วิธีใช้ – ดีไหม – คือ – ครีมขี้เกียจ

light-makeupครีมขี้เกียจ Light Makeup วิธีใช้นั้นง่ายเหมือนชื่อ คือทาครีมลงบนผิวหน้าให้ทั่ว เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ Light Makeup เข้าบำรุงและเตรียมผิวด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์และเครื่องสำอางสำหรับผู้ชายชั้นดี ปรับสีผิวกระจ่างใสภายในไม่กี่วินาทีเท่านั้น นอกจากวิธีใช้สุดง่ายแล้ว ข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือ ไม่ต้องยุ่งยากในการล้างอีกด้วย แค่ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าหรือโฟมล้างหน้าก็พอ

เรามาดูกันเลยดีไหมว่าครีมขี้เกียจนี้ดีหรือไม่ดีอย่างไร เผื่อว่าใครยังตัดสินใจไม่ได้

ดี

 • ดูดีตลอดเวลา ไม่ว่าจะเร่งรีบ หรือต้องท้าแดด ทำกิจกรรมทั้งวัน
 • มั่นใจในการใช้ชีวิตและพบปะผู้คน ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องปัญหาผิวหน้า
 • ผิวดีดึงดูดใจ สเน่ห์โอปป้า ออร่าผิวใสดึงดูดสายตา
 • ประหยัดกว่า ไม่ต้องซื้อครีมหลายตัว

ไม่ดี

 • ซื้อเฉพาะในเว็บไซต์ของผู้ผลิตเท่านั้น

Light Makeup – หาซื้อได้ที่ไหน – original – ขายที่ไหน – ซื้อที่ไหน

Light Makeup - หาซื้อได้ที่ไหน - original - ขายที่ไหน – ซื้อที่ไหน1

หน้าหน้าใสทันใจ ไม่ต้องไปซื้อที่ไหนไกล เข้าไปที่ โดยตรงได้เลย รับประกันว่าจะได้รับ Light Makeup original ของแท้เพราะผู้ผลิตขายเอง เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและเตรียมผิวสำหรับผู้ชายส่วนผสมนำเข้าคุณภาพสูงที่ไม่มีขายที่ไหนนอกจากเว็บทางการเท่านั้น นอกจากนี้ยังส่งฟรี ไม่มีค่าบริการเพิ่มเหมือน lazada และเว็บทั่วไป บริการเอาใจแบบนี้ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหน เข้าไปที่เว็บสะดวกและปลอดภัยที่สุด

เป็นทางการบนเว็บไซต์: www.light-makeup.info

Light Makeup – ราคาเท่าไร – อาหารเสริม – ราคา

Light Makeup - ราคาเท่าไร - อาหารเสริม - ราคา

ครีมอาหารเสริมผิวสุขภาพดี พร้อมเตรียมผิวให้ไร้ที่ติสไตล์ผู้ชายครีมขี้เกียจ Light Makeup ราคาดีที่สุดซื้อได้ที่ นอกจากส่งฟรีแล้ว ยังมีโปรโมชั่นและแพ็คเกจสินค้าราคาถูกพิเศษมากมาย ไม่ว่าออเดอร์ราคาเท่าไรก็ส่งให้ก่อน จ่ายเงินเมื่อได้รับของกับเจ้าหน้าที่โดยตรง อยากรู้ตอนนี้ลดราคาเท่าไรบ้าง ก็อย่ารอช้า เดี๋ยวของหมดพอดี

แบ่งปัน

10 ความคิดเห็น

 1. ได้รับของแล้วครับ ส่งไวมาก ตอนแรกก็กังวลว่าหน้าจะลอยมั้ยเพราะว่าผิวผทค่อยข้างดำ แต่ว่าใช้ดีมากครับ หน้าขาวขึ้น มันบลิงค์ออร่า ดูสุขภาพดี เอานิ้วลูบคือผิวลื่นมา ไม่สะดุดเลย ทั้งๆที่จริงๆแล้วเป็นคนรูขุวขนกว้างและหน้ามันมาก ทาแล้วออกไปข้างนอกเจอแดดทั้งวัย กลับเข้ามาหน้าก็ยังไม่มันหรือคล้ำ ชอบครับ

 2. สั่งเพิ่มรัวๆครับ รอบนี้เจอโปรโชคดีมากลด 50% ตอนนี้ไม่ใช้ครีมอื่นแล้ว ใช้ตัวนี้อันเดียวพอจริงๆ กอ่อนหน้านี้ผิวหน้าผมกร้านมากเพราะว่าต้องขี่มอเตอร์ไซค์ เลยโดนทั้งแดดทั้งลม ตั้งแต่ทาตัวนี้มาคือหน้านุ่ม หน้าใส แบบว่าออร่าทั้งวัน ผู้หญิงยังถามเลยไปหาหมอคลีนิคไหน กินกลูต้ายี่ห้ออะไร ไม่ทำอะไรทั้งนั้น ซื้อตัวนี้ใช้อย่างเดียว

   • ของพรีเมี่ยมแบบนี้เขาจำหน่ายตามออเดอร์ครับ ไม่ผลิตเยอะ เจอโปรที่เว็บ http://www.light-makeup.info ฮะ คือขนาดไม่ลดก็ถูกแล้วอ่ะ เอาจริงๆถ้าต้องเสียตังค์ซื้อทั้งครีม กัรแดด และบีบีนี่หลายพันอยู่นะ อันนี้ราคาดีเวอร์ ของเกาหลี ไม่ต้องทาครีมหลายตัวให้รำคาญด้วย

 3. ตอบโจทย์ผู้ชายไม่มีเวลาอย่างผมมากครับ ใช้มา 2 กระปุกแล้ว ทั้งเรียน ทั้งเป็นนักกีฬา เวลานอนแทบไม่มี โปรไฟล์ดีแต่หน้าพังก็ไม่ไหวอ่ะ ผู้หญิงไม่มอง ตั้งแต่ใช้ Light Maekupตัวนี้คือตื่นสายก็ยังออกจากบ้านแบบบลิงค์ๆ ออร่ากระจาย ไม่ต้องอายหน้าสด ดูไม่โทรม สดชื่น ผิวฉ่ำๆเหมือนเพิ่งอาบน้ำล้างหน้ามาทั้งวัน กลับบ้านก็นอนเลย ไม่ต้องล้าง เหนื่อย

 4. เป็นสิวใช้ได้ป่ะครับ? ผมหน้ามันช่วงทีโซน แต่ว่าแห้งบริเวณแก้ม มีสิวและรอยแผลเป็นเยอะหน่อย อยากได้อะไรที่มันเรียบง่าย ไม่อุดตันครับ

  • ผมใช้มาตั้งแต่สิวเยอะ ตอนนี้หน้าใสไม่เหลือสิวเลยครับ ตอนแรกซื้อ Light Makeup มาทากลบสิวเฉยๆ เพราะเพื่อนที่แบบนายแบบแนะนำมา มันเป็นเครื่องสำอางเบลอผิว ไม่วอกเหมือนรองพื้นของผู้หญิง ทาๆไปผิวดีขึ้นมา ฉ่ำน้ำ คุมมัน แถมไม่อุดตันด้วย คุ้มสุดๆครับ หน้าใสได้ทั้งแบบทันใจแถมบำรุงในระยะยาว

 5. มันเนียนกลายเป็นเนื้อเดียวกับผิวไปเลยอ่ะครับ ผมเคยเห็นเพื่อนที่เปนักเรียนแลกเปลี่ยนคนเกาหลีเขาใช้อยู่ ลองถามเขาก็บอกว่าซื้อมาจากเว็บนี้ผู้ชายเกาหลีหน้าขาวๆใช้ทั้งนั้น พวกนั้นยิ่งทั้งดื่มเหล้าทั้งสูบบุหนี่จัดแต่ว่าผิวนี่ใสตลอด ผับปิด ไฟเปิด แต่หน้าไม่โทรมเลย เพิ่งมารู้ว่าใช้ Light Makeup นี่แหละ ดูไม่รู้เลยว่าลงเครื่องสำอาง หน้ากระจ่าง ออร่า ละสายตาไม่ได้จริงๆ

 6. ชอบมากครับ ไม่ต้องดูแลตัวเองมากมายก็ดูดีได้แบบที่ผู้หญิงชอบ ผิวหน้าเนียนๆ สว่างๆ ดูสะอาดตา เหมือนกับว่าบำรุงผิวตลอดเวลา เมื่อก่อนผมเข้าลคลีนิคหาหมอผิวหนังตลอด กินอาหารเสริมหลายตัวมาก ผิวก็ไม่ดีเท่าใช้ Light Makeup นะ คือผิวหน้าเหมือนออกมาจากนิตยาสาร ผ่านการรีทัชแบบไร้ที่ติเลย แล้วเนียนมาก มาจ้องยังไมก็ไม่รู้ว่าลงรองพื้นมา แบบนี้สิครีมที่เป็นทุกอย่างให้กับผู้ชายจริงๆ

 7. ดีใจที่บ้านเรามีครีมเบลอผิวสำหรับผู้ชายออกขายสักที เดี๋ยวนี้ผู้ชายก็ต้องดูแลตัวเองป่ะครับ ก่อนหน้านี้เวลาไปเดินซื้อครีมหรือบีบีจะถูกมองแปลกทันที ครีมตัวนี้ช่วยชีวิตผมมากครับ ไม่ต้องทนหน้าเทาหรือรองพื้นไหลเวลาเหงื่อออก เพราะมันเข้ากับผิวผู้ชายจริงๆ แล้วก็ผสมครีมบำรุงลงไปด้วย ผิวเนียนผิวดีทั้งจากภายนอกและภายในครับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here