Body Armour – pantip – รีวิว – คือ – ขายที่ไหน – ดีไหม – ราคา

body armour

Body Armour – pantip – รีวิว – คือ – ขายที่ไหน – ดีไหม – ราคา
4.2 (84.76%) 21 votes

อาการกล้ามเนื้ออักเสบและโรคข้ออักเสบไม่ใช่โรคของผู้สูงอายุอีกต่อไป สาเหตุคือวิธีการใช้ชีวิตและวิธีการทำงานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ทำให้คนรุ่นใหม่ก็มีอาการปวดข้อ ปวดหลัง และระบมกล้ามเนื้อมากขึ้น เช่น จากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน การบาดเจ็บจากการออกกำลังกายหรือกีฬา กรรมพันธุ์ และความอ่อนแอของกระดูกที่ลดลงตามอายุ โรคข้ออักเสบนั้นส่งผลกระทบไปถึงกล้ามเนื้อ กระดูกอ่อน และเส้นเอ็นโดยรอบ การรักษาที่ถูกต้องจึงควรรวมไปถึงการฟื้นฟูส่วนต่างๆของร่างกายเหล่านี้ด้วย Body Armour ครีมแก้ปวดและรักษาข้อเสื่อมคือวิธีรักษาอาการปวดข้อและกล้ามเนื้ออักเสบที่ได้ผลที่สุดในตอนนี้ มีรีวิวจากผู้ใช้และผู้เชี่ยวชาญ

มากมายทั้งใน pantip ของไทยและเว็บไซต์ต่างชาติ เพราะ Body Armour สามารถบรรเทาอาการปวดระบม พร้อมฟื้นฟูสุขภาพกระดูกอ่อน เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อโดยรอบให้แข็งแรงไม่ให้กลับมาเป็นใหม่ หายขาด เห็นผลไว และมีราคาถูกกว่าวิธีการรักษาอื่นๆ

Body Armour – pantip – รีวิว – พันทิป

จาก Body Armour รีวิวจริงที่พบในพันทิปและฉลากผลิตภัณฑ์นั้นสามารถเห็นได้ว่าครีมตัวนี้โดเด่นกว่าวิธีรักษาทั่วไป เพราะสามารถบรรเทา รักษา พร้อมฟื้นฟูสุขภาพข้อต่อได้ในตัวเดียว

 • สามารถบรรเทาอาการปวดระบมได้ภายในครั้งแรกที่ใช้ : ลดอาการอักเสบ บรรเทาอาการบวม ระบม หรือเจ็บแปลบ ให้ร่างกายเคลื่อนไหวได้มากขึ้น
 • ฟื้นฟูกระดูกอ่อนและเส้นเอ็น : กระตุ้นการสร้างเซลล์กระดูกอ่อนและอิลาสตินในเส้นเอ็น เพิ่มความชุ่มชื่นและความยืดหยุ่น ให้กระดูกและเส้นเอ็นแข็งแรง เสื่อมสลายข้า และสามารถพยุงร่างกายรับน้ำหนักได้เต็มที่
 • ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ : ลดความตึง คลายปมกล้ามเนื้อที่เกิดจากการบาดเจ็บหรือใช้งานหนัก
 • เมื่อใช้เป็นประจำไม่กลับมาเป็นใหม่ : บำรุงให้สุขภาพข้อต่อแข็งแรงอย่างแท้จริง ไม่ทำให้ติด แม้หยุดใช้ก็ไม่กลับมาปวด

Body Armour - ราคาเท่าไร - ราคา

อีกสิ่งหนึ่งที่ชาว pantip ได้รีวิวว่าประทับใจก็คือ Body Armour ทำมาจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีและสเตียรอยด์ จึงไม่ทำให้เกิดการติดครีมนอกจาก รีวิวใน pantip จากชาวต่างชาติที่ใช้ก็ได้ผลดีเพราะเป็นวิธีรักษาโรคข้ออักเสบให้หายขาด ให้พวกเขาได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างไร้ข้อจำกัด เราจึงไปสอบถามผู้เชี่ยวชาญว่าเป็นไปได้อย่างไร จึงได้คำตอบว่าครีมแก้ปวดข้อและกล้ามเนื้ออักเสบ Body Armour คือการรักษาที่ต้นเหตุโดยการบำรุงให้ข้อต่อนั้นแข็งแรงและสามารถฟื้นฟูซ่อมแซมได้ด้วยตนเอง ใช้เวลาน้อยกว่าการทำกายภาพบำบัด และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหารจากการกินยาแก้ปวดติดต่อกันเป็นเวลานานาน เป็นวิธีแก้ปวดและรักษาข้ออักเสบด้วยตัวเองที่บ้านที่ได้ผล

เป็นทางการบนเว็บไซต์: www.body-armour.info

Body Armour – คือ – ดีไหม – วิธีใช้

body armourเพียงทาครีมแก้ปวดตัวนี้ลงบนบริเวณที่มีอาการเป็นประจำ วันละ 1 – 3 ครั้งอย่างต่อเนื่อง ด้วย Body Armour วิธีใช้ที่สะดวกและง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถบรรเทาอาการปวดระบมและรักษาข้ออักเสบได้เองที่บ้าน ไร้ความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาเมื่อไรก็ได้โดยไม่เปรอะเปื้อน เนื้อครีมที่บางเบาจะนำพาคุณค่าสารสกัดบริสุทธิ์จากส่วนประกอบคือ ขิง พริกปาปริก้า ซินาม่อน โรสแมรี่ และยูคาลิปตัสจากแหล่งผลิตชั้นดีอนุภาคละเอียดเข้าซึมเพื่อบรรเทาและบำรุงลึกทันที เราได้รวบรวมข้อดีและข้อเสียที่ได้จากความคิดเห็นของผู้ใช้จริงว่าคืออะไรบ้างมามาให้คุณได้ตัดสินใจแบบไม่ลำเอียง

Body Armour – หาซื้อได้ที่ไหน – ขายที่ไหน – ซื้อที่ไหน – original

ไม่ต้องเดินหาซื้อที่ไหนให้เมื่อข้อหรือปวดขา เพราะว่า Body Armour Original ของแท้ไม่มีขายที่ไหนนอกจาก www.body-armour.info เว็บทางการของผู้ผลิต เพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบที่วางขายเกลื่อน lazada สั่งซื้อโดยตรงที่เว็บไซต์พร้อมส่งให้ถึงบ้านและรับความสะดวกสบายจากศูนย์บริการลูกค้าที่จะคอยให้คำปรึกษาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ Body Armour คุณภาพดีบริการใส่ใจแบบนี้ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนอีกแล้ว

ข้อดี:

 • สามารถรักษาอาการปวดข้อและกล้ามเนื้ออักเสบที่เกิดขึ้นจากทุกสาเหตุ
 • วิธีใช้ที่ง่าย พกพาสะดวก ไม่ต้องกังวลกินยา
 • 97% ของผู้ใช้หายจากข้ออักเสบและโรคกระดูกตายหลังใช้ได้เพียงครึ่งหลอด
 • เห็นผลไว ไม่ต้องเสียเวลาไปกับกายภาพบำบัดหรือยาที่ไม่รู้ว่าดีไหมและจะเห็นผลเมื่อไหร่
 • ได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากลจากศูนย์วิจัย ผู้เชี่ยวชาญ และจากผลการใช้จริง

ข้อเสีย:

 • เพื่อซื้อเฉพาะในเว็บไซต์ของผู้ผลิตเท่านั้น

Body Armour – ราคาเท่าไร – ราคา

Body Armour ราคาดีที่สุดคือซื้อผ่าน เพื่อรับสิทธิ์ราคาขายตรง นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นลดราคา ทุนมาราคาเท่าไรลดไปอีก 50% ไม่ว่าออเดอร์ของคุณจะราคาเท่าไรก็ส่งให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และไม่ต้อชำระเงินก่อนอีกด้วย

แบ่งปัน

14 ความคิดเห็น

 1. ของเพิ่งมาส่งค่า ส่งไวมากเลย เพิ่งสั่งไป 2 วันก็ได้ของแล้ว พี่คนส่งใจดีมาก ชอบที่จ่ายเงินสดเลยไม่ต้องโอนเงิน เนื้อครีมซึมง่ายมาก ไม่แสบร้อนเวลาทา ปวดไหลมานานมากเพราะว่านั่งทำงานหน้าคอม ทา Body Armour แล้วไม่ระบบเลย สบายไหล่ สบายคอมาก

 2. ข้อเข่าอักเสบหายไปเลยครับ ใช้มาได้เดือนเดียว ก่อนหน้านี้ไปทำกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลเป็นปี ก็ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ ไม่ทำก็กลับมาเป็นใหม่เพราะว่ากระกระดูกอ่อนมันบางมาก สั่งซื้อตัวนี้เพราะพี่ที่เป็นพยาบาลแนะนำมา ทาๆแล้วก็เดินได้สบาย ผ่านไปไม่กี่สัปดาห์ลืมไปเลยว่าเคยปวดเข่า ปวดขา แพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นเดินหน้าครับ

 3. ซื้อให้คุณอาใช้ค่ะ ใช้ดีมาก ท่านเป็นโรคกระดูกตาย คือกระดูกอ่อนมันแยกออกมาจากตัวกระดูกเลือดเลยไม่สามารถวิ่งไปเลี้ยงกระดูกได้ ปวดทรมาน มีอาการบวมเลือดคั่ง เดินเหินแทบไม่ได้ จากที่กินยาอยู่หลายปี แต่ตอนนี้ใช้แล้วเดินปร๋อเลยค่ะ รอบนี้เจอโปรโมชั่นลดครึ่งราคา คว้า 3 หลอดใช้ทั้งบ้านค่า คุ้ม

  • เว็บไหนมีลดครับ ผมเคยใช้ตอนเล่นกีฬาแล้วข้อพลิกที่อังกฤษ ตอนนี้อยากซื้อให้ที่บ้านใช้ฮะ เข้าไปตามเว็บ ออนไลน์ก็กลัวว่าจะเป็นของปลอมฮะ

 4. อาการปวดที่เกิดจากการบาดเจ็บใช้ได้ไหมอ่ะคะ? ไปทำงานมาแล้วยกผิดท่า ตอนนี้ปวดบั้นเอวมากเลยค่ะ ลามไปถึงกลางหลัง ต้องกินยาแก้ปวดแรงตลอดแล้วเวียนหัว ง่วง และแสบท้องมากค่ะ

  • ใช้ได้ครับ นักกีฬาในทีมผมใช้กันทุกคน โค้ชมีติดกระเป๋าไว้เวลาซ้อมฮะ พวกเราบาดเจ็บง่าย ทาไปเรื่องข้อ กระดูกยิ่งกลับมาแข็งแรง บาดเจ็บยากกว่าเดิมครับ

 5. เป็นโรคออฟฟิศซินโดรมมาหลายปี หายขาดก็ตัวนี้เลยค่ะ ชอบมาก เมื่อก่อนตื่นมาร้าวไปทั่วสะบัก ไหล่ระบมแบบสะพายกระเป๋าไม่ได้เลย ข้อนิ่วบวมจากการทำวาน ตอนนี้ทำงานกี่ชั่วโมงก็รู้สึกเบาสบาย ไม่ต้องหมดเงินไปฝังเข็มหรือหาหมอนวดอีกเลยค่ะ พกเอาไว้ใช้ กลับมาบ้านเหนื่อยก็ทาผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สบายตัวมากค่ะ

 6. แนะนำคนที่เป็นข้อเสื่อมให้ตัวนี้เลยค่า คุณลุงเป็นโรคข้อเสื่อม ท่านจะลุกทีก็โอย จะนั่งทีก็โอย เดินไปไหนนานๆไม่ได้เลย เวลาจะไปเที่ยวก็ต้องอยู่เฝ้าบ้านหรือรั่งรอในรถ เลยสั่ง Body Armour มาใช้เพราะว่ารีวิวดีมาก คุณหมอก็แนะนำ ตอนนี้อยากไปไหนก็ได้ไป เดินเป็นชั่วโมงก็ไม่บ่นปวดข้อ ดูมีความสุข อ่อนวัยขึ้นเยอะ

  • รบกวนสอบถามท่านเป็นข้ออักเสบตรงไหนครับ? ผมเป็นที่หัวเข่า ใช้ได้ไหมครับ?

   • ใช้ได้ค่ะ ท่านเป็นที่หัวเข่าและข้อเท้าค่ะ มีอาการปวดบวมและระบมทั้งวันค่ะ

 7. โอ๊ย น่าจะหาเจอตั้งนานแล้ว เราปวดหลัง หมดตังค์ซื้อที่นอนเป็นหมื่นๆยังไม่หาย หมอที่ไหนที่ว่าดีเราไปหมด ก็ได้แค่รักษาแบบบรรเทาอาการ พอหยุดกินยา ไม่ไปทำกายภาพบำบัดก็กลับมาเป็นใหม่ ตื่นมาทีนี่ร้าว เป็นภาระลูกหลานต้องคอยให้นวดยาหม่อง แต่ใช้ Body Armour ได้ไม่กี่อาทิตย์หายขาดไปเลย นอนเตียงไหน จะนั่งนานแค่ไหนก็ไม่ปวดหลังอีกเลย

 8. ใครใช้แล้วมีผลข้างเคียงไหมคะ? เพราะเราแพ้เสตียรอยด์ค่ะ เคยไปซื้อครีมแก้ปวดทีร้านขายยาแล้วสเตียรอยด์กดภูมิ พอเลิกใช้แล้วอาการหนักกว่าเดิมอีก เข็ดเลยค่ะ

  • ครีมแก้ปวด Body Armour ทำมาจากสมุนไพร 100% จ้า หลานของพี่เป็นเภสัชซื้อมาให้ใช้ เอาไปตรวจก็ไม่ พบสารเคมีค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here