ที่ดีที่สุดวิธีดูแลผิวหนังของคุณ

คิดเรื่องนั้นผิวหนังคือใช้ชีวิตวัยวะที่ตัวเองรักษาตัวเอง รักษามันกับการรักษาและยังสนใจสามารถเพิ่มน้ำเสียง,ความยืดหยุ่นและยัง illumination น ยังมีผิวหนัง 4 แบบ: นแห้งแล้งปกติแล้วก็เกี่ยวข้อง มันเป็นยิ่งไปกว่านั้น feasible นั้นพวกนี้คุณสมบัติ,บางอย่างระดับของความไวแสงของผิวหนัง ผิวหนังแห้ง:ถ้าผิวหนังของคุณมี  ต้องเก็บ

ขอ  อย่างที่ดีอย่างที่ต้องทรมานสักเพียงแค่เป็นครั้งคราว acnes งนั้นคุณสามารถคิดว่ามันเป็นเรื่องแห้ง ในท่อนที่เร้าใจที่สุดโหนี้ประเภทของ epidermis เสียยืดหยุ่นอดีเหมือนเป็นสอ่อนไหวกับแสงลมแล้วก็หนาว ทำความสะอาดหน้าประจำวันกับ velvety เครื่องมือทำความสะอาดที่อบอุ่นและสบายน้ำ การบำบัดให้ใช้ของอบอุ่นและสบายน้ำและแห้งกรังออกมาโดย blotting น ใช้เป็นนิคเพื่อข้อตกลงกับ shedding และความรู้สึกของผิวหนังซึ่ง’ดึง ยังไงก็ตาป้องกันพวกนั้นซึ่งเก็บแอลกอฮอล์(ทำให้มั่นใจว่าเราจะเป็นเรื่องดีทำไม aggravate สถานการณ์. ต้อง moisturize ผิวหนังเช่นเก็บมันยังใช้โลชั่นนั้นคือ creamy น

ผิวหนังหลายและยัง Therapies

Oily ผิวหนังที่ผิวหนังแสดงตัว oily เป็นปกติแล้วเปล่งประกายยังไม่นานนักหลังจากทำความสะอาดนะ ที่ pores เป็นน้อยๆขยาย ถ้านี่เป็นคดีคุณจะสังเกตุการณ์ที่คุณเช่นกันที่ต้องไปทำการข  ดำพื้นผิวขาวจุดเช่นเดียวที่ผิวหนังแสดงตัวคล้ายเมล็ดข้างจะอ่อนโยนจัง การรักษา:

    1. ผิวหนังที่มีแนวโน้มที่จะดึงในกองฝุ่นเมื่อเทียบกับมแห้งดังนั้นขอแนะนำให้งล้างหน้าสองครั้งต่อวันกับแสงสว่าง cleanser และไม่ ซักอบอุ่นน้ำ ใช้นิ ไม่มีแอลกอฮอล์ที่จะกำจัดพวกสารตกค้าง. ในตอนกลางวันอยู่ตลอดเวลาไปกับคุณ
    2. ของผ้าเช็ดให้ตัวเปียกโชกขึ้น sebum ดังนั้นคุณจะมีความสามารถที่จะตรวจดูเปล่งประกาฟังนะมันไม่ใช้สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 3 นาที ก็ถ้าคนผิวหนัง คุณต้องไม่ลืม ประจำวันกับแสงสว่างรายการหรืออย่างอื่นที่ผิวหนังจะกลายเป็นเช่นแห้งและเพื่อ
    3. สร้างขึ้นมันจะแน่นอนผลิตมากกว่า sebum น ใช้ประโยชน์จากน้ำมันเป็น cleanser ก่อนที่จะใช้โฟมตั้งแต่มันจะยิ่งปกป้องผิวหนังออกจากอกการกระทำที่ก้าวร้าวเช่นกับู่หอม ปกติผิวหนัง:บางที่กินไปถึงธรรมดาผิวหนังจะอาศัยแต่นี่ไม่ใช่อย่างนั้น เป็นธรรมดาผิวหนังมีเลี่ย

บริเวณ(ที่เรียกว่าตำแหน่ง’T’:โบสถ์แล้วจมูกและยังเป็นพื้นที่แห้งที่แก้มและความคิดของจมูก ที่เพิ่มมานอกเหนือจากมันเป็นธรรมชาตินั่นมันจะเปลี่ยนกับฤดูกาลแม้แต่มากเลยแห้งอยู่ใน wintertime แล้วก็มากก oily ในฤดูร้อนฤดูกาลนะ นี่ไม่ใช่การรวมเข้าด้วยกันแต่ผิวหนังอยู่ในความสมดุลระหว่างมแห้งเช่นเดียว oily น

มาตรฐานสำหรับความดูแลของทุกผิวหนังแบบไหน

การรักษา:ล้างหน้าคุณกับ โดยเฉพาะสำหรับปกติองผิวหนัง ใช้เครื่องพิมพ์ประหยัดหมึกไม่มีแอลกอฮอล์จะ moisturize ผิวหนังออก ถ้ามันมีแนวโน้มที่จะเป็นน้อมแห้งแล้งปรับใช้เป็น moisturizing ศกรีมเพิ่มบ่อยๆรึเปล่า ปนผิว:นี่คือปัจจัยที่มากระทบบริษัทในระหว่างทั้งสองรุนแรงขนาดนี้ มันเกิดขึ้นตอนที่บางส่วนที่สา oily และยังอ่อนแอต่อ..หน้าสิวขณะที่คนอื่นๆสามแห้ง สองคดีในคะแนนเลยผิวหนังแห้งกับ..หน้าสิว บนแก้มหรือปกติกับ..หน้าสิว หรือ  อาการบวมอยู่ในพื้นที่ของชินแล้วก็ที่ปากน่ะ การรักษา:เลือกเฉพาะเทคนิคสำหรับทุกพื้นที่ที่กำหนดไว้ด้านบน ถ้า..หน้าสิวมากสุดขั้วเกินไปคุยกับหมอโรคผิวหนัง อ่อนไหวผิวหนัง:โปรดจำไว้ว่าผิวหนังของคุณอาจจะอ่อนไหวตรงนั้นแห้ง/oily/กับส่วนผสม/ปกตินะ ถ้าคุณต่อสู้กับโรคภูมิแพ้ฏิกิริยาตอบสนองที่ปนิทราสินค้าแล้วก็ผิวหนังที่ตอบสนองโดยตร-แสงไปที่ดวงอาทิตย์ที่สาดส่องลมและอากาศหนาวเย็นหลังจากนั้นมันอ่อนไหว ที่อาการไวต่อสาเหตุ rashes,soreness ย..หน้าสิวย,มีอาการอักเสบนิดหน่อเช่นเดียวที่เส้นเลือดดำขยายว การบำบัด:การค้นหาของ cleansers,เครื่องพิมพ์ toners ให้-แล้วยัง โดยไม่มีกลิ่นแล้วก็ hypoallergenic น คะเนจากมูลฐานแต่ละวันซัก,hydrates tones และผิวหนังเปราะบางเพียงคนเดียวที่อยู่กับผลิตภัณฑ์นะ พื้นฐานความคิดคือยารักษาผิวหนังแค่รายการด้ว moisturizers งนั้นการช่วยปลดปล่อยที่มีอาการอักเสบนิดหน่อย การค้นหาสำหรับพวกนั้นซึ่งมีชาคาร์โมไมล์,azulene นลาเวนเดอร์,camphor,โรสแมรี่,thyme,aloe นบอกเวียร่าที่รัก,น้ำมันมะพร้าว,bisabolol,calamine,allantoin และอื่นๆอีกมาก

ล้างหน้าของเขี้ยวกุดลงพื้นค่อยๆนะ

ความเสียหายของดวงอาทิตย์ที่สาดส่องของโลหะในซี่โครงเขา ที่จริง tonics ของหนุ่มสาวครีมกับสุริยะจักรวาลนี้ตัวกรอง ป้อนที่ซ้อมของใช้ครีมหรือเป็นอาทิตย์อบล็อคบกับน้อยที่สุดความปลอดภัยของ 15 หรือ 30 SPF น เก็บไว้ในใจนั่นพระอาทิตย์ครั้งในฤดูหนาวเป็นเดือนเหมือนสะท้อนอยู่บนสโนว์ ถ้าคุณไม่มีเวลาที่จะปรับใช้ทั้งสองครีมนนั้นของดวงอาทิตย์ที่สาดส่องเลือกเป็นรายการนั้น integrates สองคนกิจกรรม เสื้องผิวหนัง wikiHow มีจำนวนมากของสั้นบทความเกี่ยวกับเรื่องนี้คุณก็เช่นกันค้นพบว่าล้างจานหลังเตรียมหน้ากากอดีเหมือนเสื้อธรรมชาติ ไม่เคยใช้สำหรับฟังก์ชันนี้ที่เชลล์ของบ้าไปแล้วเนื่องจาก microabrasioni น ไม่ใช้ประโยชน์ของรายการกับโคร plastics,ตั้งแต่พวกเขาเป็นปะปนนั่นป้อนอาหารวังวนของปลาย ค้นหาอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวหนังของคุณแบบนั้น ต้องเป็นคนดีต่อสุขภาพชีวิต หยุดการสูบบุหรี่มีสองด้านนอก representatives นั้นเป็นผู้ใหญ่ผิวหนังตราบใดที่ปราบปรามสุราบุหรี่นะ Adhere จะไม่ทำงานหนักเกินลดความอ้วนแบบไหนแผน abundant ในผักและ fruits น ลดวามตึงเครียดตอนที่เป็นไปได้ เห็นที่มันจะกินเวลาหลายของน้ำเพื่อให้แน่ใจว่ามันผิวหนังของคุณไม่เหมือแห้ง เจอกันตอนแตะผิวหนังกับความดันเช่นเดียวหลีกเลี่ยงส่วนใหญ่แล้วข้าต้องการท่าน วิตามินเป็นคนสำคัญสำหรับหนังสุขภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิตามิน

แบ่งปัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here