Normodermis – ขายที่ไหน – ดีไหม – ราคา – รีวิว – คือ – pantip

Normodermis - ขายที่ไหน - ดีไหม - ราคา - รีวิว - คือ - pantip

Normodermis – ขายที่ไหน – ดีไหม – ราคา – รีวิว – คือ – pantip
4.3 (85%) 24 votes

วันนี้สะเก็ดเงินสามารถรักษาได้แล้ว สะเก็ดเงินคือโรคที่เคยขึ้นชื่อว่ารักษาไม่หายขาด นั่นก็เพราะไม่เคยมีใครทราบถึงสาเหตุที่แท้จริง โรคสะเก็ดเงินนั้นเกิดขึ้นหลายปัจจัยร่วมกัน ภูมิต้านทานทำลายเซลล์ผิวหนังตัวเอง เลือดเป็นกรดสูง เซลล์ผิวหนังแบ่งตัวเร็วเกินไปจนกลายเป็นปื้นหนา หรือปื้นบวมแดง มีตุ่มหนอง แต่ไม่ว่าจะปัจจัยไหนต่างมีต้นเหตุเดียวกันคือสารพิษที่สะสมในร่างกายจนทำลายระบบการทำงาน การรักษาแบบเดิมที่ใช้ยาสังเคราะห์และสารเคมีจึงได้แค่กดภูมิ เพิ่มสารพิษเข้าสู่ร่างกาย รีวิวมากมายใน pantip บอกว่าทำให้อาการแย่ลงด้วยซ้ำ

ครีม Normodermis รักษาสะเก็ดเงินด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด ฟื้นฟูภูมิต้านทานและการทำงานของร่างกาย บรรเทาแสบคัน ล้างพิษผิว และมอบอาหารเสริมบำรุงผิวให้กลับมาเรียบเนียน ไร้รอยด่าง Normodermis รักษาสะเก็ดเงินที่ต้นเหตุ หายขาด ราคาไม่แพง ใช้ง่าย วันนี้ไม่ว่าใครก็รักษาสะเก็ดได้ง่ายๆที่บ้านด้วยตัวเอง

Normodermis – pantip – รีวิว – พันทิป

Normodermis รีวิวนั้นดีกว่าการรักษาวิธีอื่นใน pantip ที่เป็นวิธีพื้นบ้านและไม่สามารถรักษาได้หายขาด แต่ครีมแก้สะเก็ดเงินตัวนี้มีผลการรับรองจากศูนย์วิจัยและได้รับรีวิวที่ดีจากแพทย์มากมายที่เคยใช้รักษาและเปลี่ยนชีวิตผู้ป่วยสะเก็ดเงินมาแล้วทั่วโลกด้วยหลักธรรมชาติบำบัดผสานเทคโนโลยีการแพทย์ เพื่อการรักษาสะเก็ดเงินที่ต้นเหตุ ตัดวงจรไม่ให้กลับมาเป็นใหม่

Normodermis - pantip - รีวิว - พันทิป

ทำความสะอาดผิว : ฆ่าเชื้อโรคที่อยู่บนผิวหนังเพื่อป้องกันการติดเชื้อ บรรเทาผิวอักเสบและแสบคัน ล้างพิษที่สะสมในผิว รูขุมขน และเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนัง
ปรับสมดุลความเป็นกรดของร่างกาย: ครีมซึมซาบเข้ากระแสเลือดผ่านผิวหนังเพื่อลดความเป็นกรดของเลือดที่เกิดจากความเครียด ให้ปกติ ไม่สูงเกินไปจนทำร้ายผิวหนังจากภายใน
กระตุ้นภูมิต้านทาน : ฟื้นฟูการทำงานของร่างกายให้ปกติ ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวหนังตัวเอง เพิ่มประสิทธิภาพจากดักจับเชื้อโรคของเซลล์เม็ดเลือดขาว สร้างเกราะป้องกันเชื้อโรค ป้องกันการกลับมาเป็นใหม่อย่างแท้จริง
บำรุงผิวหนัง : ลดรอยแผลเผ็น รอยด่าง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ บำรุงผิวหนังที่ด้านหนาให้เนียน เรียบ ฟื้นฟูผิวหนังจากภายใน พร้อมปรับให้เซลล์ผิวแบ่งตัวปกติ ไม่เร็วเกินไปจนเกิดปื้นหนา

ผู้ใช้หลายคนรีวิวว่าหายขาดจากสะเก็ดเงินภายใน 2 – 3 อาทิตย์ด้วยการใช้ Normodermis หลังจากที่ลองถูกลองผิดกับวิธีใน pantip มานาน ปริมาณผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินในไทยลดลงตั้งแต่มีครีมตัวนี้ออกจำหน่าย แพทย์เองก็ยอมรับว่าการรักษาสะเก็ดเงินง่ายขึ้น ไม่ต้องรับมือกับผู้ป่วยที่เข้ามาเพราะว่าทำตามวิธีรักษาแบบผิดๆในพันพิป

เป็นทางการบนเว็บไซต์: www.normodermis.info

Normodermis – วิธีใช้ – ดีไหม – คือ

Normodermis - วิธีใช้ - ดีไหม - คือNormodermis วิธีใช้ไม่ยุ่งยาก คือทาครีมอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งบริเวณที่เป็นสะเก็ดเงิน เนื้อครีมบางเบาซึมซาบทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือก่อให้เกิดความันเปื้อนเสื้อผ้า ด้วยวิธีใช้ที่ง่าย คุณจึงสามารถใช้ได้ทุกเวลา อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง เพราะทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี ส่วนประกอบของ Normodermis คือสมุนไพรจีนและตะวันตก เช่น ดอกเบี้ยใหญ่ ดอกกระบองเพชร เห็นหลินจือแดง เห็ดหอม ถั่งเช่า วอลนัทดำ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อปรับสมดุลร่างกาย และมีไกลโคไซด์จากถั่วญี่ปุ่นบำรุงผิว

ลองดูข้อดีและข้อเสียของผลิตภัณฑ์ด้านล่างจากผู้ที่เคยใช้ เพื่อตัดสินใจด้วยตัวเองว่า Normodermis ดีไหมและได้ผลจริงหรือเปล่า

ข้อดี

 • หลอดเดียวจบ รักษาครบวงจรพร้อมฟื้นฟูผิวหนัง
 • ใช้รักษาสะเก็ดเงินได้ทุกประเภท ปื้นหนา อักเสบแดง หรือมีตุ่มหนอง
 • บรรจุในหลอดครีมที่สวยงาม พกไปใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่รู้ว่าเป็นครีมสะเก็ดเงิน
 • เข้าสังคมและใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพน่าอาย
 • ผิวเรียบเนียนเป็นสีเดียวกัน ใส่เสื้อผ้าได้ตามใจ ไม่ต้องคอยปกปิด

ข้อเสีย

 • มีของลอกเลียนแบบออกขายที่ lazada และร้านค้าออนไลน์อื่นๆ

Normodermis – หาซื้อได้ที่ไหน – original – ขายที่ไหน – ซื้อที่ไหน

ครีมรักษาสะเก็ดเงิน Normodermis original ของแท้ไม่มีขายที่ไหนนอกจากเว็บไซต์ทางการ www.normodermis.info เท่านั้น ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหนอีกเพื่อรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจว่าจะหายจากสะเก็ดเงิน ไม่ควรซื้อที่ไหนนอกจากเว็บไซต์นี้ เพราะผู้ผลิตจำหน่ายเองโดยตรง มีศูนย์บริการลูกค้าที่จะคอบช่วยเหลือตลอดการรักษา และยังไม่ต้องจ่ายเงินก่อนเหมือน lazada ชำระเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น

Normodermis – ราคาเท่าไร – อาหารเสริม – ราคา

Normodermis - ราคาเท่าไร - อาหารเสริม - ราคา ​รักษาสะเก็ดเงินพร้อมมอบอาหารเสริมให้ผิวแข็งแรงได้ด้วยราคาไม่แพง สามารถเชคว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นอะไรและราคาเท่าไรได้ที่เว็บไซต์ มี

Normodermis ราคาพิเศษเรทผู้ผลิต พร้อมแพคเกจของแถมมากมายให้คุณได้เลือกซื้อ ส่งฟรี หน้าเว็บราคาเท่าไร ก็ขายเท่านั้น ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม หากคุณโชคดีอาจเจอโปรโมชั่นลด 50% ที่หลายคนตั้งตารอ

แบ่งปัน

12 ความคิดเห็น

 1. น่าจะเจอตั้งนานแล้วค่ะ เราลองรักษามาหลายปี หมอที่ไหนว่าดีเราไปหมดแต่ก็กลับมาเป็นใหม่ ทุกครั้ง สั่งซื้อครีมตัวนี้มาใช้ไม่ถึงเดือน ตอนนี้ไม่มีใครรู้เลยว่าเราเคยเป็นสะเก็ดเงิน ไม่เหลือแผลเป็นหรือรอยด่างให้คุณอื่นเซ้าซี้ถาม สุขภาพจิตดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

 2. ได้ยินคนพูดถึงนานมาก ตอนแรกคิดว่าจะแพงเพราะเป็นครีมรักษาที่นำเข้า เลยไม่ได้สนใจ แต่พอเข้าไปดูราคาไม่แพงเลย เจอโปรเหลือไม่ถึงพัน คุ้มมากถ้าหากเทียบกับการรักษาเรื้อรังที่ไม่รู้ต้องจ่ายเท่าไหร่ถึงจะหาย

   • เว็บเดียวกันฮะ แต่ผมว่าโปรมันไม่ได้มีมาบ่อยๆ บางทีของก็หมดไว คนแย่งกันซื้อเพราะเป็นครีมเดียวที่รักษาได้หายขาด คนบ้านเราเป็นสะเก็ดเงินกันเยอะครับ

 3. เพิ่งได้รับของเมื่อวานค่ะ ส่งไวมาก 2 วันได้แล้ว ชอบมากที่ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน ทาวันแรกรู้สึกสบายผิว ไม่แสบเวลาทาเหมือนยาแก้สะเก็ดเงินตัวอื่นๆ หายคัน เราเป็นที่หลัง ใส่เสื้อผ้าตามได้เลย เหงื่อออกไม่เหนียว กลับมาบ้านตอนเย็นก็ไม่เป็นคราบที่เสื้อ ปื้นหนานุ่มลง ดูดีค่ะ

 4. อันนี้มันรักษาสะเก็ดเงินแบบเป็นหนองได้เปล่าอ่ะครับ? แสบคันมาก ผลมลองมาแล้วแทบทุกอย่าง แต่ก็ไม่หายสักที เหงื่อออกทีแสบมากครับ อยากซื้อแต่ว่ามีใครเคยใช้ Normodermis กับสะเก็ดเงินแบบนี้มั่งฮะ?

  • เราเคยใช้รักษาสะเก็ดเงินแบบตุ่มหนองค่ะ แบบเดียวกันเลย ตุ่มแตก หนองและเลือดเลอะเสื้อ เวลาถอดเสื้อทีจะเจ็บมาก เป็นคราบเกรอะกรัง แสบคันทั้งวัน ทาครีมตัวนี้วันแรกก็ไม่แสบคัน ลืมไปเลยทั้งวันว่าเป็นสะเก็ดเงิน ถอดเสื้อดดูก็ไม่มีคราบหนองหรือคราบครีม ตอนนี้ใกล้หายแล้วค่ะ ใช้มาได้ 2 อาทิตย์เอง แทบไม่เหลือรอยแผลเป็นแล้ว

 5. ช่วยหน่อยค่ะ ตอนนี้สะเก็ดเงินเราลามเพราะว่าอ่านเจอในเน็ตแล้วเค้าบอกให้เอาธุปจี้แล้วทาแอลกอฮอล์ จากเป็นปื้นหนาอย่างเดียว ตอนนี้บวมแดง และอักเสบด้วยค่ะ ทำไงดี

  • คุณตกเป็นเหยื่ออีกรายละครับ ผมก็เคยเป็น วิธีพวกนี้ไม่เคยได้ผลฮะ คนเป็นสะเก็ดเงินผิวจะบอบบางและการรักษาแผลจะช้ากว่าคนอื่นอยู่แล้วยังเอาความร้อนไปจี้ เอาแอลกอออล์แรงๆมากัดแผล ก็เห่อสิครับ ผมลองผิดลองถูกจนมาเจอครีม Normodermis ตัวนี้ ไม่กี่อาทิตย์ปื้นก็จะค่อยๆนุ่มลง ทาวันละไม่กี่ครั้ง ไม่ต้องวุ่นวายซับซ้อน ตอนนี้หายแล้วครับ อาทิตย์หน้าไปเที่ยวทะเลได้ซักที

  • ผมเคยเจอครีมที่มีสเตียรอยด์ครับ แต่ตัวนี้ไม่มีเพราะตอนนี้เลิกใช้มาหลายปีก็ไม่กลับมาเป็นใหม่ ตอนแรกเป็นแค่ผื่นแดงเม็ดเล็กๆ คันๆ ไม่รู้รักษาสะเก็ดเงินยังไงเลยไปหามอทายา แต่ว่ามารู้ทีหลังว่ามันมีสเตียรอยด์ กดภูมิ พอเลิกใช้ก็เห่อ กลายเป็นปื้นแดงครับทีนี้ เลยลองหาสมุนไพร กินตัวบวมน้ำหน้าบานก็ไม่หายซักที จนมาเจอรีวิวครีมตัวนี้ที่เค้าว่าดีในเว็บนอก เห็นมีขายที่ไทยเลยสั่งมา วันแรกที่ทาไม่รู้สึกคันเลยครับ ผิวอักเสบน้อยลง ไม่มีสะเก็ดเงินขึ้นใหม่ ไม่ถึงเดือนก็หายแล้วครับ กลับมามองตัวเองในกระจกได้อีกครั้งนึง

 6. เพิ่งได้รับสินค้าค่ะ สบายผิวมาก ทางครั้งแรกไม่แสบคันเลย ปื้นหนาที่เคยแห้งลอกชุ่มชื่นทันตาเลยอ่ะ ชอบๆ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here